XE VINFAST “CHINH PHỤC ĐỊA ĐẨU TỔ QUỐC”

GẦN 100 XE VINFAST THAM GIA HÀNH TRÌNH “CHINH PHỤC ĐỊA ĐẨU TỔ QUỐC”

Từ Hà Nội, đoàn xe VinFast với gần 100 chiếc bắt đầu hành trình 1.000 km vào sáng 6/12 hướng đến địa đầu Tổ quốc và khám phá cánh đồng hoa tam giác mạch.

Sáng 6/12, gần 100 chủ xe VinFast Fadil, Lux A2.0SA2.0 có mặt tại khu đô thị Vinhome Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) để bắt đầu hành trình chinh phục Hà Giang. Đây là chương trình do nhà sản xuất xe Việt tổ chức với tên gọi “Caravan cùng VinFast chinh phục địa đầu tổ quốc”.

LUX SA

Chương trình dành cho những khách hàng sở hữu xe xe VinFast trên cả nước. Phần lớn xe tham gia đến từ Hà Nội, ngoài ra còn có nhiều thành viên đến từ các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh. Tổng cộng có khoảng 300 người tham gia chuyến đi bao gồm chủ xe và bạn bè, người thân.

LUX A2.0

Trong ngày đầu tiên của hành trình, đoàn xe di chuyển đến thành phố Hà Giang nghỉ ngơi. Sau đó, hơn 300 thành viên đoàn sẽ cùng chinh phục các cung đường đèo dốc quanh co, qua các dãy núi đá vôi hùng vỹ của “miền đá nở hoa”.

LUX

Cung đường di chuyển gần 1.000 km cả đi và về sẽ là bài test cho khả năng vận hành những chiếc xe VinFast vừa ra mắt cách đây không lâu. Bên cạnh đó, những người tham dự cũng được khám phá văn hoá, ẩm thực của vùng đất địa đầu và tham dự lễ hội hoa Tam giác mạch.

LUX SA