VinFast Chevrolet Phú Mỹ Hưng là tên giao dịch của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Nam Sài Gòn. Thành lập năm 2016, VinFast Chevrolet Phú Mỹ Hưng tự hào là đơn vị thành viên của Sài Gòn Ô Tô Group thuộc hệ thống tập đoàn phân phối ô tô Savico – Công ty dẫn đầu trong thị trường phân phối xe ô tô và cung cấp dịch vụ sửa chữa tại Việt Nam.

Với diện tích showroom trên 500 m2, tổng vốn đầu tư lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S mới nhất của nhà máy VinFast. VinFast Phú Mỹ Hưng có Showroom bán hàng sang trọng, đẳng cấp, cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa bảo dưỡng ô tô VinFast.

Toạ lạc tại số 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM và 54 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM. VinFast Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý lớn nằm tại trung tâm khu đô thị sang trọng nhất TPHCM – Phú Mỹ Hưng, kết nối vào trung tâm thành phố và các tuyến đường nối liền Sài Gòn đến các cụm đô thị hai miền Đông Tây.
Đến với VinFast Phú Mỹ Hưng, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng:

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp (cá nhân và doanh nghiệp) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 75% đến 80% giá trị xe, thời gian vay 3 đến 5 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết.

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Tiếp nối lịch sử, hiện tại Công ty cũng là một trong hai Đại lý chính hãng duy nhất tại TPHCM song song phân phối các dòng xe Chevrolet cũng như VinFast và duy trì dịch vụ bảo trì bảo dưỡng chính hãng từ nhà máy. Khu dịch vụ VinFast Phú Mỹ Hưng được trang bị các công cụ tiên tiến và công nghệ mới nhất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng sở hữu ô tô VinFast – Chevrolet.

VinFast Chevrolet Phú Mỹ Hưng với phương châm “Bất cứ nơi nào bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt”, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng khách hàng cao nhất bằng chất lượng phục vụ và sự tận tâm trong công việc.

HÃY LIÊN HỆ

VINFAST – CHEVROLET PHÚ MỸ HƯNG

Tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom3S, 54 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0922 020 121

Website: https://vinfastphumyhung3s.com/

Email: vuanhtinoto@gmail.com